• Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • leftlayout
  • rightlayout
Các câu hỏi thường gặp

1. Vì sao tôi nên lập một website?

Trả lời: Bạn hãy hình dung website như cửa hàng của mình vậy - trên đó bạn có thể giới thiệu về đơn vị mình, trưng bày các sản phẩm hay giới thiệu các dịch vụ mà mình cung cấp. Đặc biệt website rất tiện ích cho khách hàng khi họ có thể truy cập ở bất kỳ nơi nào, vào bất kỳ lúc nào mà họ muốn. Hơn nữa website còn là nơi thể hiện tên tuổi của bạn, đẳng cấp về sản phẩm, dịch vụ và uy tín kinh doanh của bạn. Bạn hãy hình dung, chẳng có công ty làm ăn lớn nào lại không có website cả?!

Và điều cuối cùng chúng tôi muốn nhắn nhủ với bạn là khi internet ngày càng phổ cập, khi việc mua sắm trên mạng trở thành một thói quen phổ biến tới tất cả mọi người thì việc lập website kinh doanh là điều tất yếu, và trong trường hợp này nếu bạn không nhanh thì bạn đã thua đối thủ của mình rồi!

2. Vì sao tôi nên lựa chọn dịch vụ của mydesign.vn

Hiện nay có quá nhiều dịch vụ thiết kế website để bạn cân nhắc lựa chọn, nhưng làm sao để lựa chọn được địa chỉ uy tín tin cậy? Mydesign.vn không khẳng định mình là số 1 trong ngành thiết kế web nhưng luôn cam kết với tất cả các khách hàng của mình rằng:

  • Luôn sử dụng công nghệ hiện đại và ổn định nhất hỗ trợ việc truy xuất dữ liệu nhanh nhất: các site được thiết kế bởi mydesign.vn hầu hết sử dụng thẻ Div + CSS thay vì thẻ table + Style;
  • Luôn cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất: cỡ chữ, màu chữ, những nút bấm, những biểu tượng,... Sự tỉ mỉ trong công việc của chúng tôi quý vị có thể nhận thấy trong hầu hết các website mà chúng tôi đã thiết kế.
  • Luôn cố gắng tối ưu hóa mã code (đường link, thẻ meta, title, mô tả hình ảnh,...) để hỗ trợ website có được thứ hạng tốt nhất có thể trên Google.
  • Cam kết không bao giờ bỏ rơi khách hàng dù là khách hàng nhỏ nhất! Quý vị đã làm việc với mydesign.vn sẽ không bao giờ phải thất vọng về dịch vụ của chúng tôi!

3. Tôi thấy ở đâu đó thiết kế web chỉ có 500.000đ -> 1.500.000đ với rất nhiều cam kết chất lượng? Mydesign.vn có ý kiến gì về chi phí này?

Chúng tôi nghĩ rằng đó không phải là tin đồn, điều đó là có thật. Tuy nhiên quý vị hãy là những người mua hàng thông thái nhất, còn bản thân chúng tôi luôn quan niệm rằng: "Chúng tôi nhận của quý vị một đồng thì phải làm việc để xứng đáng với đồng tiền mà quý vị đã trả cho chúng tôi".